VỊ TRÍ CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 CÓ GÌ ĐẮC ĐỊA

Code : Diện tích :
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng :

VỊ TRÍ CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 CÓ GÌ ĐẮC ĐỊA

Vị trí căn hộ Delasol Capitaland đắc địa bởi nằm ở vị trí cốt lõi, nơi có bề dày quy hoạch bức phá lớn ở quận 4, trong vài năm sắp tới nơi đây, vị trí này sẽ là tuyến đường có giá trị cao nhất và đẹp như con đường Bến Vân Đồn trải dài.

Căn hộ Delasol Capitaland là 1 trong những chuỗi căn hộ của chủ đầu tư nổi tiếng, hàng đầu Singabore, Capitaland. Với những thành công bất động sản ở Việt Nam, Capitaland đã trở thành thương hiệu có uy tín nhất trong lòng khách hàng và những sản phẩm luôn đảm bảo cao chất lượng, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

1d67196bb48f5ad1039e

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2

VỊ TRÍ CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND DẤU ẤN CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

Căn hộ Delasol Capitaland nằm ngay số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Vị trí đắc địa khi có vị thế trung tâm, dễ dàng di chuyển đi quận 1, quận 7, quận 8, quận 2, kết nối các tuyến đường lớn như Nguyễn Khoái, Tôn Đản, Nguyễn Hữu Thọ, Vĩnh Khánh, Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu,..

Liên kết thông minh với các tiện ích ngoại khu chỉ từ 5 – 15 phút như trường Đại Học Luật, trường ĐH Kinh Tế, bệnh viện quận 4.

Kết nối nhanh qua quận 1 khi đi qua cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm thương mại, Bến Nhà Rồng,.. chỉ từ 5 phút

0c371d5eb0ba5ee407ab

Kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi đi Nguyễn Hữu Thọ chạm các tiện ích cao cấp Phú Mỹ trong 10 phút như bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, trung tâm thương mại Cresent Mall, trung tâm hội nghị triển lãm, hồ Bán Nguyệt, các trường Đại học Nhật, Trung, Hàn, ĐH Rmit, ĐH Tôn Đức Thắng,..

Sự đặc biệt hơn thế nữa, có thể chính xác hơn khi dự án được xây dựng dự kiến hoàn thành trong 3 năm, với tốc độ phát triển của quận 4 và quy hoạch hạ tầng tập trung lớn tuyến đường Tôn Thất Thuyết, chính những điều này đã tạo nên giá trị lớn của mảnh đất này.

Cầu Trần Đình Xu kết nối trực tiếp sang quận 1 từ giao khúc Nguyễn Khoái với Bến Vân Đồn, từ đây di chuyển sang quận 1 trong 1 phút.

Cầu Nguyễn Khoái kết nối trực tiếp sang quận 4 từ giao khúc Nguyễn Khoái với Tôn Thất Thuyết, qua quận 4 chỉ 1 phút

Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối trực tiếp đường Nguyễn Tất Thành quận 4 sang quận 2, di chuyển trong 5 phút

Cùng các hạ tầng giao thông khác như tuyến Metro, cầu Long Kiểng,..

1a9e91fb3c1fd2418b0e

Các dự án hạ tầng hoàn thiện trong tương lai sẽ nâng quận 4 thành trung tâm lớn, và đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất để đi qua các quận 1, quận 2, quận 8, quận 7. Sự sầm uất, phát triển nhất sẽ diễn ra vào 2, 3 năm sắp tới. Thời điểm này, sẽ là cơ hội lớn nhất cho khách hàng đầu tư hay mua để ở bởi chính sự uy tín, tín minh bạch và chất lượng hàng đầu của chủ đầu tư Capitaland.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

 
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan