GIÁ BÁN CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 CÓ THẬT SỰ CAO KHÔNG?

Code : Diện tích :
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng :

GIÁ BÁN CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 CÓ THẬT SỰ CAO KHÔNG?

Giá bán căn hộ Delasol capitaland quận 4 thật sự cao? Đây là câu hỏi mở đầu của các dự án trên thị trường hiện nay. Khách hàng lo nghĩ nhiều về vấn đề này cho việc nếu mua không đúng giá, hay thách giá quá cao so với thực tế nhưng đây không phải là đơn vị chủ đầu tư mới mẻ mà là chủ đầu tư đã có thương hiệu lớn trên trường quốc tế, ngay trong Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland cũng đã chứng minh cho thương hiệu, uy tín, chất lượng đảm bảo sau các dự án như D1Mension quận 1, D’ Edge Capitaland Thảo Điền, The Feliz En Vista,.. và nhận được đông đảo sự tin dùng từ các khách hàng.

Căn hộ Delasol quận 4 Capitaland mang giá trị khác biệt, dòng căn hộ hạng sang, cao cấp nhất quận 4, cùng với vị trí kim cương, mỏ vàng tiềm năng lớn nhất được chuyên gia đánh giá cao.

fdd5a3ae0e4ae014b95b

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

HỖ TRỢ THÔNG TIN – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2

DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 CÓ GIÁ BÁN 60 TRIỆU/M2

Căn hộ Delasol Capitaland có giá bán dự kiến 60 triệu/m2. Đây là giá bán khởi đầu cho tuyến đường Tôn Thất Thuyết tại quận 4. Dự án tỏa sáng khi là dòng căn hộ hạng sang, với hoàng toàn là thiết bị cao cấp ngoại nhập, mang đến chất lượng trên từng centimet.

bc7ec2706f9481cad885

Căn hộ Delasol Capitaland có hơn 50 tiện ích dược chú trọng đầu tư gấp hơn 5 lần tiện ích các căn hộ trong khu vực

Hồ bơi tràn rộng lớn theo tiêu chuẩn quốc tế

Đài phun nước

Vườn cảnh quan

Khu trung tâm thương mại

Cửa hàng, siêu thị, nhà thuốc, ..

Khu thể thao Gym rộng lớn, Yoga, xông hơi, Spa

Khu giải trí dành cho trẻ em

Khu sinh hoạt cộng đồng

Khu dưỡng sinh

Khu công viên nội khu

9a09a0650d81e3dfba90

Cảnh quan tại căn hộ Delasol tại quận 4 tràn ngập không gian xanh, thoáng đãng vẻ đẹp nhân tạo được tạo hóa xây dựng như không gian tự nhiên, một sức sống mới và môi trường theo tiêu chuẩn sạch của Singabore

Vị trí Delasol Capitaland có ảnh hưởng lớn với giá trị lợi nhuận trong 2 -3 năm tới.

Căn hộ Delasol Capitaland sẽ được xây dựng và hoàn thành trong 3 năm. Hạ tầng giao thông quận 4 đang có những thay đổi xoay quanh đoạn đường Tôn Thất Thuyết

Tuyến đường sẽ kết nối trực tiếp quận 7 thông qua cầu Nguyễn Khoái nối từ giao khúc Nguyễn Khoái với Tôn Thất Thuyết và cầu Long Kiểng nối từ giao khúc Tôn Đản với Tôn Thất Thuyết.

Tuyến đường kết nối trực tiếp quận 1 qua cầu Trần Đình Xu từ giao khúc Nguyễn Khoái với Bến Vân Đồn

0c371d5eb0ba5ee407ab

Cùng nhiều sự thay đổi hạ tầng tại quận 4, biến quận 4 trở thành trung tâm di chuyển qua các quận 1, quận 2, quận 8, quận 7 như dự án Cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro,… trong vài năm tới, để thuận tiện cho cư dân, thì theo đánh giá của các chuyên gia thì quận 4 sẽ nơi lưu trú định cư lớn nhất của khách hàng trong và ngoài nước. đồng nghĩa với việc kinh tế khu quận 4 phát triển, và nhu cầu ở và thuê cực kỳ lớn, đặc biệt với dòng căn hộ hạng sang không có nhiều tại quận 4.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

HỖ TRỢ THÔNG TIN – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

 
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan