CĂN HỘ LA COSMO DUPLEX THẬT SỰ KHÁC BIỆT, ĐẲNG CẤP NHẤT TÂN BÌNH

Code : Diện tích :
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng :

CĂN HỘ LA COSMO DUPLEX THẬT SỰ KHÁC BIỆT, ĐẲNG CẤP NHẤT TÂN BÌNH

Căn hộ La Cosmo Duplex khác biệt với thiết kế, sự thông minh và sáng tạo thể hiện trên từng chi tiết bản vẽ. Những bản mô phỏng cho khách hàng hình dung được rõ ràng và nhìn nhật đúng giá trị của căn hộ.

Căn hộ La Cosmo thiết kế có lửng và không có lững, đặc biệt giá bán được tính trên diện tích sàn và không bao gồm lửng. Thiết kế mới lạ cho một khoảng không rộng rãi, cách bố trí thiết bị đẹp mắt, hợp phong thủy. Giá bán đợt đầu tiên lại vô cùng ưu ái chỉ 45 triệu/m2, và là cơ hội lớn để đầu tư và sở hữu căn hộ đặc biệt cao cấp.

d7acbd30c7e929b770f8

LIÊN HỆ HOTLNE PHÒNG KINH DOANH

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN – TƯ VẤN

NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

DUPLEX LA COSMO THU HÚT KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ BÁN VÀ THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP.

Duplex La Cosmo được bán trên diện tích sàn và không bao gồm lững, một giá bán hấp dẫn nhất trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình. Với 336 căn được bán trong đợt đầu tiên trong tổng số 500, trong đó duplex chỉ chiếm 100 căn, nhanh tay vì ưu đãi chỉ có một, thời gian là có hạn, dự đoán duplex La Cosmo sẽ không đủ hàng để bán.

Thiết kế La Cosmo theo phong cách hiện đại, đan xen màu sắc và không khí Châu Âu, bởi cảnh quan xanh mát và đẹp mắt.  Căn hộ La Cosmo duplex có sự bố trí thông minh các thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Mọi không gian cần thiết đều được sử dụng tối đa, thiết kế thông minh loại bỏ những không gian thừa thải. Mát mẻ và thoải mái khi nhận những không khí, khí trời tự nhiên, gió mát và nắng sáng, mọi thiết kế là không gian mở có hướng và view nhìn tốt đẹp, sẽ là căn hộ đáng sống dễ chịu.

5d61b21186cb689531da 5d2fa75f93857ddb2494

VỊ TRÍ LA COSMO CÓ CHIẾN LƯỢC TIỀM NĂNG LỚN Ở TÂN BÌNH

Tân bình là nơi có lượng cư dân đông đúc và hàng loạt các công ty lớn nhỏ, chính vì vậy lượng di chuyển ở đây rất đông, mọi loại hình kinh tế, thương mại, giáo dục, y tế đều hoàn thiện và phát triển. La Cosmo với giá bán hợp lý, là cơ hội sở hữu cho những khách hàng phải hàng ngày di chuyển qua Tân Bình để làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và tạo tinh thần thoải mái.

Hơn thế nữa, Tân Bình là cốt lõi của giao thông, bao quanh là các quận 3, quận 10, quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Liên kết gần các tiện ích như Sân Bay, trường học, bệnh viện.. Nơi đây không chỉ thu hút lượng lớn người Việt đến sinh sống và làm việc mà thu hút phần lớn khách nước ngoài, chính vì vậy tiềm lực cho thuê là rất lớn, hầu như những căn hộ cao cấp ở Tân Bình hiện nay còn hạn chế nên nhiều khách hàng phải thuê ở Phú Nhuận, Tân Phú mặc dù phải di chuyển qua Tân Bình hằng ngày.

Tọa lạc tại 340 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình. Dự án La Cosmo sẽ có 2 lối đi vào, đầu tiên là đường Hoàng Văn Thụ, thứ hai là tuyến đường kết nối trực tiếp  đến đường Nguyễn Thái Bình mở rộng 12m, sẽ được hoàn thành cuối 2019. Là ưu điểm vượt trội của kết nối và di chuyển.

LIÊN HỆ HOTLNE PHÒNG KINH DOANH

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN – TƯ VẤN

NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

 
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan