CĂN HỘ LA COSMO 2 PHÒNG NGỦ CÓ GIÁ BÁN RA SAO?

Code : Diện tích :
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng :

CĂN HỘ LA COSMO 2 PHÒNG NGỦ CÓ GIÁ BÁN RA SAO?

Căn hộ La Cosmo 2 phòng ngủ có diện tích từ 62m2 đến 68m2, một diện tích vừa phải và phù hợp nhất trong thời buổi hiện đại, những thiết kế luôn mang lại sự sáng tạo và thông minh, hạn chế tối đa khoảng trống dư thừa và rút ngắn tài chính căn hộ.

Căn hộ La Cosmo Tân Bình có giá bán chỉ 45 triệu/m2. Là căn hộ cao cấp và là vị trí khan hiếm mang tầm chiến lược, tập trung nhiều tuyến đường kết nối ra quận 3, quận 10, quận 1, quận Gò Vấp, quận Tân Phú rất thuận lợi. La Cosmo đang là căn hộ đang được mở bán đợt đầu tiên và có sức ảnh hưởng lớn đến toàn khu vực vì giá rất tốt, dễ đầu tư và sở hữu

45da8645fc9c12c24b8d

MỞ BÁN LẦN ĐẦU TIÊN

SỐ LƯỢNG MỞ BÁN 336 CĂN

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỪ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN GIỮ CHỖ 50 TRIỆU/CĂN – CÓ HOÀN LẠI

CHUYỂN GIỮ CHỖ TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ LA COSMO TÂN BÌNH CÓ GIÁ 45 TRIÊU/M2 – GIỚI ĐẦU TƯ Ồ ẠT GIỮ CHỖ

Suất giữ chỗ chỉ 50 triệu/căn. Giữ chỗ trực tiếp từ chủ đầu tư An Gia Hưng, nhằm giữ quyền lợi ưu tiên cho khách hàng ban đầu và được lựa chọn nhưng căn có view tầng như ý. Giữ chỗ cam kết hoàn lại nếu không mua và không bị trừ mọi chi phí  nào.

Thiết kế và tiện ích căn hộ La Cosmo Tân Bình đặc biệt

Căn hộ La Cosmo Tân Bình dựa trên phong cách hiện đại hòa lẫn màu sắc Châu Âu, mang một sắc thái sang trọng khác biệt. Căn hộ La Cosmo có thiết kế sáng tạo của từng căn hộ, thiết kế có lững và không có lững và đặc biệt hơn giá bán sẽ tính diện tích sàn và không bao gồm phần lững.

Nhận thấy thiết kế quá đẹp và sự thông minh, sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ (gọi cho chúng tối để nhận những bản mô phỏng, mặt bằng căn hộ 0938 16 12 13).

Tiện ích của căn hộ La Cosmo bao hàm đầy đủ giá trị thực, nhu cầu cần thiết và sự thoải mái tâm hồn.

d20ca292d84b36156f5a

Tiện ích tràn ngập cùng cảnh quan xanh mát, căn hộ La Cosmo đem đến sự hài lòng và niềm tin cho cuộc sống tốt đẹp phía trước

  • Hồ bơi rộng lớn cho trẻ và người lớn
  • Trung tâm thương mại
  • Khu thể thao
  • Khu nghỉ mát
  • Cửa hàng, siêu thị, cà phê,..
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Khu sinh hoạt chung

Vị trí ngay Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình của La Cosmo

Căn hộ La Cosmo có vị trí chiến lược, quận Tân Bình có lượng di chuyển đông và dân cư đông đúc, khu phat triển sầm uất. Việc căn hộ La Cosmo cao cấp được xây dựng có giá trị trung bình cạnh tranh lớn nhất khu vực đã mang đến nhiều điểm mở mới cho dân cư tại đây và hàng ngàn người có mong muốn ở quận Tân Bình khi phải hàng ngày di chuyển đến khu vực này để làm việc.

Căn hộ La Cosmo Tân Bình có 2 lối đi chính vào dự án, đầu tiên là tuyến đường Hoàng Văn Thụ và thứ hai là tuyến đường Nguyễn Thái Bình mở ra 12m nối thẳng vào dự án

Căn hộ La Cosmo của chủ đầu tư An Gia Hưng thật sự là căn hộ đáng sống, giải quyết những khó khăn trong di chuyển giao thông hiện tại, rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian.

a5a1c1d1f50b1b55421a

MỞ BÁN LẦN ĐẦU TIÊN

SỐ LƯỢNG MỞ BÁN 336 CĂN

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỪ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN GIỮ CHỖ 50 TRIỆU/CĂN – CÓ HOÀN LẠI

CHUYỂN GIỮ CHỖ TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ LA COSMO TÂN BÌNH CÓ GIÁ 45 TRIÊU/M2 – GIỚI ĐẦU TƯ Ồ ẠT GIỮ CHỖ

 

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

 
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan